Sắp khởi tranh ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất

Sắp khởi tranh ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất

14-01-2015

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Sau bao ngày ấp ủ, một đấu trường lớn quy tụ hào kiệt khắp chốn đến tỷ thí võ công, luận bàn sở học, sắp ra mắt cùng chư vị. Độc Bộ Thiên Hạ sẽ tiến hành khởi tranh các vòng đấu để so tài võ nghệ anh tài trên toàn cõi võ lâm mang tên Thiên Hạ Đệ Nhất.

Thiên Hạ Đệ Nhất
Quy tụ những bậc anh tài kiệt xuất trong thế giới võ hiệp

Giống như tên gọi, cuộc tranh tài được tổ chức với mong muốn tìm ra được vị anh tài kiệt xuất nhất chốn giang hồ. Qua đó, đây cũng là cơ hội thuận lợi để quý nhân sĩ muôn phương được kết giao bằng hữu và thi thố tài năng cùng những cao thủ xuất sắc.

Với hình thức tổ chức giống với một giải đấu mini định kì theo tuần, nội dung bao gồm các vòng đấu khác nhau để sàng lọc anh tài võ hiệp. Cụ thể, 80 chiến sĩ trên tất cả các cụm máy chủ sẽ so tài để tìm ra chủ nhân ngôi vị Quán Quân đầu tiên của Độc Bộ Thiên Hạ cùng các phần thưởng hấp dẫn: Danh hiệu đặc biệt, trang bị quý, vật phẩm"không đụng hàng" và có giá trị cao. Tin chắc rằng, với trải nghiệm và những phần thưởng xứng đáng từ cuộc tranh tài, bản lĩnh giang hồ của chư vị sẽ tăng thêm bội phần, vang danh khắp chốn.

Thiên Hạ Đệ Nhất
Thiên Hạ Đệ Nhất lần đầu tiên khởi tranh - Ai sẽ là Quán Quân?

Nhân sĩ đang mất ngủ vì không tìm thấy đối thủ? Nhân sĩ tự tin với khả năng chiến đấu bách chiến bách thắng? Hãy chuẩn bị sẵn sàng ngay hôm nay để không bỏ qua cơ hội tham gia tranh tài tại Thiên Hạ Đệ Nhất, nhất chiến thành danh khiến toàn cõi võ lâm phải nghiêng mình kính phục.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình và phần thưởng sẽ nhanh chóng được công bố tại những bản tin tiếp theo, thân mời quý nhân sĩ đón quan tâm theo dõi tại trang chủ.

Nay kính báo.

Top