Bùng nổ Võ Lâm Lôi Đài máu lửa

Bùng nổ Võ Lâm Lôi Đài máu lửa

20-01-2015

Thân mang tuyệt thế võ công, các anh hùng võ lâm trên con đường hành tẩu giang hồ vẫn luôn khao khát cơ hội được thử thách không ngừng nhằm nâng cao giới hạn của bản thân.

Và để mở ra cơ hội mới cho chư vị được dịp so tài võ nghệ, đồng thời tìm ra nhân vật xứng đáng nhất của thế giới kiếm hiệp, Độc Bộ Thiên Hạ sẽ cho ra mắt tính năng Võ Lâm Lôi Đài với những ải tử thần vô cùng gian nan và khắc nghiệt.

Gunny Online

Đây là một tính năng liên thông máy chủ nằm trong chuỗi những tính năng mới đã và sắp được ra mắt của Độc Bộ Thiên Hạ. Cụ thể, dựa vào thành tích và điểm tích lũy của quý nhân sĩ sau khi vượt ải thành công, chư vị sẽ được sắp xếp thứ hạng tương ứng, càng thắng lớn thứ hạng càng cao!

Bên cạnh Tẩy Tủy Thú Cưỡi, Hệ Thống Tinh Thạch Vô Lượng Động, hệ thống Võ Lâm Lôi Đài không chỉ là một sàn đấu lớn gắn kết các bằng hữu trên giang hồ, mà còn mang đến cho quý nhân sĩ những phần thưởng giá trị, cơ hội trải nghiệm và khám phá thêm nhiều kỹ năng tuyệt nhất của võ học Kim Dung.

Hệ thống tập hợp 50 thử thách có độ khó cao và phức tạp tăng dần, đòi hỏi tài năng và trí tuệ hơn người của chư vị nếu muốn khẳng định sức mạnh và lập nên thứ hạng của bản thân.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, tính năng này sẽ chính thức ra mắt trên toàn cõi võ lâm. Vậy thì nhân sĩ còn chần chừ gì nữa, hãy mau chóng chuẩn bị hành trang để tham gia ngay trận chiến vô cùng quyết liệt này, cùng thể hiện bản lĩnh và tỏa sáng trên ngai vị vinh quang nhất bên cạnh những trang anh tài hảo hán của thế giới Độc Bộ Thiên Hạ.

Nay kính báo!

Tin liên quan

Top