Thông báo về sự cố event Ngũ Quả Xuân

Thông báo về sự cố event Ngũ Quả Xuân

13-02-2015

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Hòa cùng không khí Tết rộn ràng, sự kiện Ngũ Quả Xuân hiện đang nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của chư vị võ lâm. Tuy nhiên, vì phát sinh lỗi kỹ thuật ngoài ý muốn nên một số nhân sĩ chưa đạt đủ điều kiện đã nhận được tặng thưởng từ chương trình.

Để đảm bảo tính công bằng của sự kiện, Độc Bộ Thiên Hạ sẽ tiến hành thu hồi tât cả các vật phẩm này theo thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian dự kiến: Sau thời gian bảo trì ngày 13/02/2015.
  • Cách thực hiện: Hệ thống sẽ tiến hành thu hồi tất cả Gói Quà Tết Ất Mùi sinh ra từ hoạt động. Đối với những phần quà khác, nhân sĩ sẽ bị khấu trừ điểm kinh nghiệm tương ứng.

Ngũ Quả Xuân
Gói Quà Tết Ất Mùi - Bộ Thời Trang Tết

Độc Bộ Thiên Hạ chân thành cáo lỗi và rất mong nhận được sự thông cảm từ quý nhân sĩ về sự bất tiện này. Hy vọng chư vị sẽ tiếp tục tham gia và ủng hộ chuỗi sự kiện Ngũ Quả Xuân - Mừng Tết Lớn cùng những sự kiện sắp tới của Độc Bộ Thiên Hạ.

Mọi thắc mắc liên quan đến Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 1900 545 526 (cước phí 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ.

Top