Thông báo về lỗi tính năng Thiên Hạ Đệ Nhất

Thông báo về lỗi tính năng Thiên Hạ Đệ Nhất

20-04-2015

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Hiện tại, Độc Bộ Thiên Hạ đã nhận được thông tin phản hồi về lỗi liên quan đến tính năng Thiên Hạ Đệ Nhất, gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm tính năng của võ lâm nhân sĩ cũng như tham gia vào các vòng đấu của tính năng này.

Dự kiến lỗi tính năng sẽ được khắc phục hoàn toàn trong thời gian sớm nhất có thể, theo đó trận đấu vẫn sẽ diễn ra bình thường vào tối hôm nay - ngày 20/04/2015, Độc Bộ Thiên Hạ chân thành cáo lỗi và rất mong nhận được sự thông cảm từ chư vị.

Và để thay lời cáo lỗi, Độc Bộ Thiên Hạ sẽ gửi tặng phần quà hỗ trợ đặc biệt cho các nhân sĩ bị ảnh hưởng từ lỗi tính năng thông qua hệ thống thư tín, chi tiết sẽ được Độc Bộ Thiên Hạ cập nhật trong tin tức sắp tới.

Ngũ Quả Xuân
Thiên Hạ Đệ Nhất

Một lần nữa, Độc Bộ Thiên Hạ xin cáo lỗi cùng quý nhân sĩ về sự bất tiện trên. Hy vọng chư vị sẽ tiếp tục dành sự yêu mến và ủng hộ các hoạt động, tính năng hấp dẫn của Độc Bộ Thiên Hạ.

Mọi thắc mắc liên quan đến Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 1900 545 526 (cước phí 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nay kính báo,

Top