Thông báo sự kiện Tri Ân Tích Lũy Nạp Thẻ

Thông báo sự kiện Tri Ân Tích Lũy Nạp Thẻ

06-10-2016

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Lời đầu tiên, BĐH xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhân sĩ đã luôn đồng hành cùng với Độc Bộ Thiên Hạ trên con đường thống nhất võ lâm, chinh phục Độc Bộ Thiên Hạ.

Độc Bộ có nhận được phản hồi từ quý nhân sĩ, sự kiện Tri Ân Tích Lũy Nạp Thẻ khi nạp không nhận được phần thưởng làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của quý nhân sĩ.

Trong thời gian 26/09 - 03/10, khi nhân sĩ nạp thẻ sẽ nhận được đủ phần thưởng Tri Ân Tích Lũy Nạp Thẻ theo như trang chủ thông báo, mỗi ngày BĐH sẽ gởi phần thưởng của ngày hôm trước về cho quý nhân sĩ (phần thưởng thứ bảy, chủ nhật sẽ được gởi vào thứ hai).

Đồng thời sự kiện Tri Ân Tích Lũy Nạp Thẻ sẽ đc kéo dài thêm 1 ngày thứ năm (06/10) - chỉ dành cho server gộp, số vàng nhân sĩ nạp trong ngày này cũng sẽ được tính vào sự kiện và BĐH sẽ phát thưởng ngày hôm sau.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp nhân sĩ có thể an tâm hành tẩu và tiếp tục ủng hộ sự kiện. Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thật vui và thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ.

Mọi thắc mắc liên quan đến Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 1900 561 558 (cước phí 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin liên quan

Top