Thông báo sự kiện BXH Thổ Hào

Thông báo sự kiện BXH Thổ Hào

01-11-2016

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Lời đầu tiên, BĐH xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhân sĩ đã luôn đồng hành cùng với Độc Bộ Thiên Hạ trên con đường thống nhất võ lâm, chinh phục Độc Bộ Thiên Hạ.

Độc Bộ có nhận được phản hồi từ quý nhân sĩ, sự kiện BXH Thổ Hào bị reset danh sách xếp hạng làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của quý nhân sĩ. Vì thế BĐH sẽ tiến hành đóng sự kiện này và sẽ tiến hành trao thưởng cho những nhân sĩ đã nạp trong khoảng thời gian từ sau bảo trì ngày 27/10 - ngày 02/11/2016. Thời gian trao thưởng sẽ sau 1 tuần từ khi sự kiện kết thúc.

Cụ thể, những nhân sĩ đã nạp và xếp hạng trong sự kiện BXH Thổ Hào tính đến ngày 02/11 (từ ngày 01-02/11 dù không còn sự kiện nhưng hệ thống vẫn sẽ tiếp tục ghi nhận thông tin nạp) sẽ được trao phần thưởng theo như trang chủ thông báo.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp nhân sĩ có thể an tâm hành tẩu và tiếp tục ủng hộ sự kiện. Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thật vui và thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ.

Mọi thắc mắc liên quan đến Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 1900 545 526 (cước phí 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin liên quan

Top