Thông báo ra mắt vật phẩm Thiên Phú Đơn

Thông báo ra mắt vật phẩm Thiên Phú Đơn

24-03-2015

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Ban Điều Hành thông báo đến toàn thể nhân sĩ cho những điều chỉnh về thời gian của một số hoạt động sau:

Thời gianHoạt động
19h30 - 20h00 (hằng ngày) Đai Hội Võ Lâm
20h05 - 20h30 (thứ 2 - thứ 6) Vệ Tương Dương
21h30 - 22h00 (thứ 7 - chủ nhật) Võ Lâm Tranh Bá

Ngoài ra để giúp cho hành trình bôn tẩu của chư vị võ lâm được vạn phần thuận lợi, Độc Bộ Thiên Hạ hào hứng giới thiệu đến cùng toàn thể nhân sĩ một siêu vật phẩm mới - Thiên Phú Đơn - được xem là một trong những sản phẩm chủ chốt, đầy tâm huyết trong tháng 3 này của Độc Bộ bởi công năng vượt trội và tác dụng gia tăng uy lực vượt ngoài sức tưởng tượng.

Vật phẩm được sinh ra từ hoạt động và sự kiện (sẽ diễn ra trong thời gian tới), tin chắc rằng Thiên Phú Đơn mới này sẽ thu hút đông đảo sự săn đón của quần hùng và bang hội khắp chốn. Theo đó, nếu cấp thiên phú của nhân vật càng cao, sẽ dùng được số lượng Thiên Phú Đơn càng nhiều.

Độc Bộ Thiên Hạ

Quý nhân sĩ đừng bỏ lỡ những thông tin và hoạt động liên quan đến Thiên Phú Đơn sẽ được Độc Bộ Thiên Hạ tiếp tục cập nhật trong những bản tin tới. Hy vọng thông tin ra mắt vật phẩm mới này sẽ truyền thêm cho nhân sĩ nhiều cảm hứng mới trên hành trình bôn tẩu tại thế giới võ hiệp.

Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thật vui và thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ. Mọi thắc mắc liên quan đến Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 1900 545 526 (cước phí 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Top