Thông báo quan trọng về Tri Ân Nạp Thẻ

Thông báo quan trọng về Tri Ân Nạp Thẻ

26-05-2015

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Nhằm tiến hành khắc phục những trường hợp lỗi hoạt động Tri Ân Nạp Thẻ ở máy chủ mới (không tích lũy ngày nạp thẻ), hệ thống đã thực hiện bảo trì tất cả máy chủ từ 15h00 - 15h30 ngày 21/05/2015. Theo đó, sau khi bảo trì, các mốc nạp tích lũy trước đó tại hoạt động này của tất cả nhân sĩ đều sẽ được reset lại từ đầu.

Và đối với những trường hợp đã đạt mốc thưởng trước khi bảo trì, quý nhân sĩ vui lòng thông báo ngay tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 1900 545 526 (cước phí 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ đền bù nhanh nhất.

Lưu ý: Sau khi đã thông báo cho trung tâm hỗ trợ của Độc Bộ Thiên Hạ, nếu quý nhân sĩ tiếp tục nạp vẫn sẽ nhận được mốc tích lũy đúng với số ngày đã nạp (bao gồm các ngày nạp trước khi reset).

Độc Bộ Thiên Hạ

Một lần nữa, Độc Bộ Thiên Hạ chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ về sự bất tiện kể trên. Hy vọng thông tin hoàn trả vật phẩm này sẽ giúp nhân sĩ có thể an tâm hành tẩu và tiếp tục ủng hộ sự kiện. Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thật vui và thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ.

Top