Thông báo liên quan đến một số sự cố vào ngày 30/06/2016

Thông báo liên quan đến một số sự cố vào ngày 30/06/2016

30-06-2016

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Vừa qua, Độc Bộ nhận được những phản hồi từ một số nhân sĩ về một số sự cố phát sinh vào tối ngày 30/06/2016:

  • Quỹ 7 Ngày: Hiển thị lại icon event Quỹ 7 Ngày.
  • Mua Giới Hạn: Lỗi giao diện event Mua Giới Hạn.
  • Tử Trúc Lâm: Lỗi giao diện event Tử Trúc Lâm.
  • Nhiệm vụ: Không thể hoàn thành các nhiệm vụ.
  • Nạp thẻ: Nạp thẻ không nhận được quà.

Trên đây chỉ là những lỗi mà Độc Bộ thu thập được có thể thiếu sót một vài lỗi đang xảy ra ở các cụm máy chủ khác nhau, Độc Bộ Thiên Hạ xin chân thành cáo lỗi và rất mong nhận được sự thông cảm từ quý nhân sĩ về sự bất tiện này. Đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra và sẽ khắc phục sự cố trên trong thời gian sớm nhất có thể.

Quà đền bù sẽ được Ban Điều Hành chuẩn bị để gửi cho Quý Nhân Sĩ vào ngày mai 01/07/2016 vì sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của Quý Nhân Sĩ.

Một lần nữa, Độc Bộ Thiên Hạ chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ về sự bất tiện kể trên. Hy vọng thông tin này sẽ giúp nhân sĩ có thể an tâm hành tẩu và tiếp tục ủng hộ sự kiện. Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thật vui và thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ.

Mọi thắc mắc liên quan đến Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 1900 545 526 (cước phí 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.Một lần nữa, Độc Bộ Thiên Hạ chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ về sự bất tiện kể trên. Hy vọng thông tin hoàn trả này sẽ giúp nhân sĩ có thể an tâm hành tẩu và tiếp tục ủng hộ sự kiện. Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thật vui và thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ.

Tin liên quan

Top