Thông báo liên quan đến một số sự cố sau bảo trì ngày 15/01/2016

Thông báo liên quan đến một số sự cố sau bảo trì ngày 15/01/2016

15-01-2016

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Do một số sự cố kỹ thuật phát sinh, nên vào ngày 15/01/2016 Độc Bộ kết thúc bảo trì muộn hơn dự kiến khiến quý nhân sĩ lỡ thời gian tham gia một số hoạt động. Bên cạnh đó, Độc Bộ cũng nhận được những phản hồi từ một số nhân sĩ về một số sự cố phát sinh sau bảo trì:

  • Càn quét phó bản: khi càn quét xong, phần thưởng vẫn nhận được nhưng không xuất hiện thông báo nhận vật phẩm.
  • Tru Tà Tháp + Huyền Mộc Tháp: chưa mở rộng tầng Tru Tà Tháp và Huyền Mộc Tháp.
  • Tranh Mua Liên Server: không tham gia được.
  • Các tính năng hằng ngày: bị làm mới lúc 23h00.
  • Tích Luỹ Giờ Vàng: bất ngờ xuất hiện biểu tượng Nạp Giờ Vàng.

Độc Bộ Thiên Hạ xin chân thành cáo lỗi và rất mong nhận được sự thông cảm từ quý nhân sĩ về sự bất tiện này. Đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra và sẽ khắc phục sự cố trên trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa, Độc Bộ Thiên Hạ chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ về sự bất tiện kể trên. Hy vọng thông tin này sẽ giúp nhân sĩ có thể an tâm hành tẩu và tiếp tục ủng hộ sự kiện. Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thật vui và thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ.

Mọi thắc mắc liên quan đến Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 1900 545 526 (cước phí 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.Một lần nữa, Độc Bộ Thiên Hạ chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ về sự bất tiện kể trên. Hy vọng thông tin hoàn trả này sẽ giúp nhân sĩ có thể an tâm hành tẩu và tiếp tục ủng hộ sự kiện. Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thật vui và thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ.

Tin liên quan

Top