Thông Báo đóng cổng nạp thẻ

Thông Báo đóng cổng nạp thẻ

09-01-2017

Thân chào Quý Nhân Sĩ Độc Bộ Thiên Hạ,
Độc Bộ Thiên Hạ với những hành trình phiêu lưu mạo hiểm trên con đường thống nhất võ lâm, đồng hành với chúng ta là những huyền thoại võ lâm như: Ngữ Yên, Bất Quần, Tam Phong, Bất Bại cùng chinh phục giang hồ.

Độc Bộ Thiên Hạ

Nhưng hành trình bất tận nào cũng sẽ đến hồi kết và khép lại chuyến phiêu lưu. Ban Điều Hành Độc Bộ Thiên Hạ rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến Quý Nhân Sĩ từ ngày 15/01/2017.

Theo đó, Ban Điều Hành xin thông báo đến quý nhân sĩ về lịch trình ngừng vận hành Độc Bộ Thiên Hạ và các nội dung liên quan. Chi tiết như sau:

  • Thời gian đóng máy chủ: 23h59 ngày 15/01/2017.
  • Thời gian đóng cổng nạp thẻ: 00h00 ngày 09/01/2017.
  • Nhân sĩ sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang game Hiệp Khách Hành.
  • Tham khảo thêm về Hiệp Khách Hành: Trang chủ, Facebook.
  • Thông tin hỗ trợ chuyển đổi sang Hiệp Khách Hành quý nhân sĩ xem chi tiết tại đây.

Ban Điều Hành Độc Bộ Thiên Hạ xin chân thành cảm ơn quý Nhân Sĩ đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ Độc Bộ Thiên Hạ trong suốt thời gian qua. Trong quá trình vận hành không tránh khỏi những sai sót, rất mong quý Nhân Sĩ thông cảm bỏ qua. Kính chúc quý Nhân Sĩ luôn vui vẻ trong cuộc sống. Xin kính chào tạm biệt.

Mọi ý kiến thắc mắc và các hỗ trợ liên quan đến việc ngừng cung cấp sản phẩm Độc Bộ Thiên Hạ, quý Nhân sĩ vui lòng gửi về Hỗ trợ khách hàng Độc Bộ Thiên Hạ hoặc phản hồi trực tiếp về đường dây nóng 1900 545 526 (cước phí 1.000 VND/phút). Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Ban Điều Hành Độc Bộ Thiên Hạ.

Tin liên quan

Top