Thiên Hạ Đệ Nhất - Sân chơi mới của cao thủ võ lâm

Thiên Hạ Đệ Nhất - Sân chơi mới của cao thủ võ lâm

03-02-2015

Những ngày gần đây, giang hồ bàn tán xôn xao về một giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất vô cùng hấp dẫn và ấn tượng của Độc Bộ Thiên Hạ. Có người nói rằng, phần thưởng cao quý của giải đấu này sẽ là tuyệt thế thần binh và vô thượng võ học của võ lâm, ai có cơ duyên nhận được ắt sẽ trở thành cao thủ trong chốn giang hồ.

Được biết, tham gia so tài tại Thiên Hạ Đệ Nhất, tùy thuộc vào việc nhân sĩ có thể hiện thực lực và sở trường thiên phú của bản thân được đến đâu, phần thưởng cũng sẽ khác biệt. Qua đó, đây còn là cơ hội hiếm có để chư vị được dịp cọ xát, học hỏi kinh nghiệm hay là sự kết hợp thần diệu từ hệ thống kỹ năng của các đối thủ khác.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2
Thiên Hạ Đệ Nhất bao gồm những vòng đấu máu lửa và kịch tính

Nhân vật nào sẽ bước lên đài chiến thắng của ngôi vô địch và lưu danh bảng vàng tại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất được tổ chức lần đầu tiên tại thế giới võ lâm?

Thiên Hạ Đệ Nhất
Nhân vật nào sẽ tỏa sáng tại Thiên Hạ Đệ Nhất?

Tất cả đang chờ đợi quý nhân sĩ tại thế giới Độc Bộ Thiên Hạ. Giải đấu sẽ ra mắt vào ngày 09/02/2015 sắp tới. Thông tin chi tiết sẽ được Độc Bộ Thiên Hạ cập nhật liên tục trên Trang chủ, thân mời quý nhân sĩ đón theo dõi và chuẩn bị sẵn sàng để chứng tỏ bản lĩnh võ học cùng bằng hữu tứ phương. 

Nay kính báo,

Top