Tham gia khảo sát ý kiến Độc Bộ Thiên Hạ

Tham gia khảo sát ý kiến Độc Bộ Thiên Hạ

20-06-2015

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Với mong muốn luôn được đồng hành cùng quý nhân sĩ trong quá trình trải nghiệm thế giới kiếm hiệp Kim Dung, Độc Bộ Thiên Hạ vẫn đang và sẽ luôn nỗ lực để điều chỉnh, xây dựng một thế giới võ lâm ngày càng hấp dẫn hơn.

Và để đạt được mục tiêu đó, Độc Bộ Thiên Hạ sẽ thực hiện khảo sát để thu nhận ý kiến đóng góp, lắng nghe các đánh giá, quan điểm của nhân sĩ võ lâm về các nội dung và dịch vụ của mình.

Dựa trên những thông tin ghi nhận được, Độc Bộ Thiên Hạ sẽ định hướng phát triển để trở nên phù hợp hơn với môi trường game hiện tạiđáp ứng các mong muốn thiết thực của chư vị nhân sĩ. Hãy góp ý cùng Độc Bộ Thiên Hạ bằng cách hoặc thực hiện khảo sát tại link trên hoặc nhấp vào hình ảnh bên dưới:

Độc Bộ Thiên Hạ
Chung tay cùng Ban Điều Hành phát triển Độc Bộ Thiên Hạ tốt đẹp hơn

Ngoài ra khi tham gia khảo sát, khi tham gia khảo sát quý nhân sĩ còn có cơ hội được tham gia Quay số Ngẫu Nhiên và nhận thưởng Vàng Khóa hấp dẫn trong game.

  • Thời gian: Từ 10h00 ngày 08/06 - 23h59 ngày 25/06/15.
  • Quay Số Công bố kết quả: Vào ngày 29/06/15. Video ghi nhận quá trình Quay Số sẽ được công khai cho tất cả nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ theo dõi.
  • Trao thưởng: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày Công bố kết quả.

Rất mong quý nhân sĩ dành chút thời gian để thể hiện những mong muốn của mình và chung tay xây dựng thế giới võ lâm ngày một tốt đẹp, thú vị hơn.

Nay kính báo,

Top