Ra mắt thú cưỡi Xích Hỏa Ngưu vào ngày 13/07/2015

Ra mắt thú cưỡi Xích Hỏa Ngưu vào ngày 13/07/2015

12-07-2015

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Trên đường hành tẩu giang hồ, nhân sĩ có thể sở hữu một Thú Cưỡi thích hợp thì thì sẽ giống như hổ mọc thêm cánh, thực lực bội tăng. Thú Cưỡi khác nhau sẽ có tư chất khác nhau, dù là loại tư chất nào thì cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thuộc tính và sức mạnh của chủ nhân.

Và tại các máy chủ được gộp theo như lịch đã thông báo, nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ hoàn toàn có thể săn được thú cưỡi mới - Xích Hỏa Ngưu cực "hot" từ chuỗi Hoạt Động Gộp Server vô cùng hấp dẫn.

Độc Bộ Thiên Hạ

Được chăm chút kĩ lưỡng về mặt đồ họa tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhân sĩ sẽ bị ngoại hình độc đáo của thú cưỡi này lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài phò trợ đắc lực trong chiến đấu, Kim Giác Tê khiến cho chủ nhân trở nên oai phong khi xuất trận, khẳng định đắng cấp anh hùng trong mắt nhân sĩ võ lâm.

Độc Bộ Thiên Hạ

Hy vọng thông tin ra mắt vật phẩm mới này sẽ truyền thêm cho nhân sĩ nhiều cảm hứng mới trên hành trình bôn tẩu tại thế giới võ hiệp.

Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thật vui và thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ. Mọi thắc mắc liên quan đến Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 1900 545 526 (cước phí 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Top