Lưu ý về cập nhật thành tích của Đấu Trường Hiệp Lữ

Lưu ý về cập nhật thành tích của Đấu Trường Hiệp Lữ

20-04-2015

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Hành trình phiêu bạt giang hồ luôn ẩn chứa nhiều chông gai, thử thách ngoài ý muốn. Và hôm nay, Độc Bộ Thiên Hạ đã nhận được thông tin về trường hợp lỗi phát sinh từ tính năng Đấu Trường Hiệp Lữ, dẫn đến những thông tin liên quan đến thành tích của chư vị Hiệp Lữ đã tham gia thi đấu đều sẽ được tạo mới và cập nhật lại từ đầu. Theo đó, thành tích trong các trận giao đấu tiếp theo của Đấu Trường Hiệp Lữ vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật như bình thường.

Độc Bộ Thiên Hạ chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ về sự bất tiện này. Tuy nhiên, trường hợp này sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của chuỗi sự kiện, nhân sĩ vẫn có thể tham gia vào những hoạt động còn lại và nhận thưởng như bình thường.

Độc Bộ Thiên Hạ
Lỗi cập nhật thành tích của Đấu Trường Hiệp Lữ

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ gần xa kịp thời nắm thông tin và an tâm tiếp tục hành trình bôn tẩu tại Độc Bộ Thiên Hạ.

Mọi thắc mắc liên quan đến Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 1900 545 526 (cước phí 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Top