Khắc phục sự cố event Sắc Hồng Rực Rỡ

Khắc phục sự cố event Sắc Hồng Rực Rỡ

06-03-2015

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Trong quá trình kiểm tra hệ thống, bộ phận kỹ thuật đã phát hiện có lỗi phát sinh trong hoạt động Sắc Hồng Rực Rỡ. Và để đảm bảo tính công bằng cũng như quyền lợi của toàn thể nhân sĩ võ lâm, Độc Bộ Thiên Hạ thông báo hướng khắc phục sự cố trên đến cùng chư vị nhằm giúp nhân sĩ có thể an tâm tiếp tục tham gia săn tìm thú cưỡi Thái Cổ Kim Hoàng tại sự kiện.Thông tin cụ thể như sau:

  • Nội dung sự cố: Khi tiến hành bán Mảnh Thái Cổ Kim Hoàng sinh ra từ hoạt động, nhân vật tham gia đã nhận được 1.000 vàng.
  • Biện pháp khắc phục: Hệ thống sẽ thu hồi lại toàn bộ số vàng thu được từ hoạt động bán vật phẩm trên.

Sắc Hồng Rực rỡ
Sự cố về việc bán Mảnh Thái Cổ Kim Hoàng

Lưu ý

Tất cả số Hoa Hồng Đỏ sinh ra ở hoạt động và mua tại cửa hàng trong khoảng thời gian kể từ ngày 05/03 - 24h00 ngày 11/03/2015, đều sẽ được chuyển đổi thành Bạc vào lúc 0h00 ngày 12/03/2015.

Ban điều hành chân thành cáo lỗi và rất mong nhận được sự thông cảm từ quý nhân sĩ về sự bất tiện này. Nay xin thông báo để quý nhân sĩ gần xa kịp thời nắm thông tin. Hy vọng thông tin hỗ trợ vật phẩm này sẽ giúp nhân sĩ có thể an tâm hành tẩu và tiếp tục đồng hành cùng những sự kiện Sắc Hồng Rực Rỡi của Độc Bộ Thiên Hạ.

Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ.

Top