Gửi Ảnh Rinh Thưởng tại Độc Bộ Tình Trường

Gửi Ảnh Rinh Thưởng tại Độc Bộ Tình Trường

05-02-2015

Quý nhân sĩ Độc Bô Thiên Hạ thân mến!

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến ngày Lễ Tình Nhân, nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ đã chuẩn bị những gì để trao gởi tình cảm đến nửa yêu thương của mình rồi nào? Nếu như đã có một tình yêu đẹp, ngày Lễ Tình Nhân sẽ là dịp để quý nhân sĩ củng cố tình yêu. Còn nếu chư vị đang yêu đơn phương, đừng ngại ngùng bày tỏ cho đối phương biết vì lẽ nhân gian thường có câu là "cứ gõ, cửa sẽ mở".

Theo đó, đồng đạo bốn phương hãy lưu giữ lấy những khoảnh khắc lãng mạn và đầy ngọt ngào đó để có cơ hội sẻ chia và nhận thưởng hấp dẫn từ chương trình Độc Bộ Tình Trường. Nào cùng tham gia ngay để tận hưởng niềm hạnh phúc nhân đôi trong ngày lễ đặc biệt này!

Độc Bộ Tình Trường
Chia sẻ những giây phút ngọt ngào cùng Độc Bộ Thiên Hạ để nhận thưởng giá trị

Chương trình đang ngập tràn những hình ảnh vô cùng đẹp và chan chứa cảm xúc yêu thương của tình yêu đôi lứa, thân mời nhân sĩ cùng Độc Bộ Thiên Hạ chiêm ngưỡng qua nhé!

Độc Bộ Tình Trường
Sẻ chia để tận hưởng niềm hạnh phúc thêm phần trọn vẹn

Độc Bộ Tình Trường
Trái tim ngập tràn tình yêu đôi lứa

Độc Bộ Tình Trường
Màu sắc hạnh phúc nhuộm rực cả một phương trời Độc Bộ Thiên Hạ

Kính chúc quý nhân sĩ có những giờ phút giải trí tuyệt vời tại thế giới kiếm hiệp đặc sắc của Độc Bộ Thiên Hạ. Mọi thắc mắc liên quan đến Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 1900 545 526 (cước phí 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Top