Giải thưởng nóng hổi của Thiên Hạ Đệ Nhất

Giải thưởng nóng hổi của Thiên Hạ Đệ Nhất

02-02-2015

Quý nhân sĩ Độc Bô Thiên Hạ thân mến!

Giây phút trọng đại đã đến cận kề, giải đấu quy mô và hấp dẫn nhất - Thiên Hạ Đệ Nhất sẽ chính thức ra mắt vào ngày 09/02/2015. Quý nhân sĩ đã sẵn sàng để quyết chiến sinh tử nhằm xưng bá võ lâm chưa nào?

Và trong lúc hàng vạn nhân tài nghĩa sĩ khắp chốn giang hồ vẫn còn đang tranh luận và tiên đoán về phần thưởng cao quý nào sẽ xuất hiện trong giải đấu lần này. Hôm nay - 30/01/2015, Độc Bộ Thiên Hạ hé lộ thông tin về hai phần thưởng "hot" nhất của Thiên Hạ Đệ Nhất. Tin chắc rằng quý nhân sĩ sẽ có thêm sinh khí, động lực để cống hiến hết mình cho giải đấu.

STTPhần thưởngHình ảnh
01 Thú Cưỡi
02 Thời Trang

Loại thú cưỡi và trang phục quý hiếm này có uy lực kinh hồn đã khiến giang hồ nhiều phen dậy sóng hòng săn tìm cho kì được. Vì lẽ đó, vị hào kiệt thể hiện xuất sắc nhất tại giải đấu kì này sẽ nắm trong tay những bảo vật mà khắp thiên hạ luôn thèm muốn. Ngoài ra, một số vật phẩm cực kỳ hấp dẫn và giá trị đang được rất nhiều đồng đạo quan tâm chú ý cũng sẽ góp mặt trong danh sách phần thưởng của giải đấu kỳ này.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2
Giải đấu quy tụ những anh tài hào kiệt xuất chúng nhất cõi võ lâm

Thời điểm tuyển bang hội, chọn tướng đã bắt đầu! Nhân sĩ nào muốn tham gia nhận thưởng? Ai muốn thỏa sức tung hoành trong chiến trường đỉnh cao và danh vọng? Hãy sẵn sàng bước vào giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất.

Kính chúc quý nhân sĩ có những giờ phút giải trí tuyệt vời tại thế giới kiếm hiệp đặc sắc của Độc Bộ Thiên Hạ. Mọi thắc mắc liên quan trong quá trình tham gia Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng liên hệ đường dây hỗ trợ 1900 545 526 (phí 1.000 VND/phút) để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Top