Đền bù hấp dẫn từ sự kiện Ngôi Sao Ước Nguyện

Đền bù hấp dẫn từ sự kiện Ngôi Sao Ước Nguyện

13-01-2015

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Sự kiện Ngôi Sao Ước Nguyện kết thúc để lại trong lòng nhân sĩ võ lâm những kỷ niệm và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Độc Bộ Thiên Hạ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhân sĩ gần xa đã tích cực tham gia cùng các hoạt động của sự kiện.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến nhiều thuận lợi hơn cho chư vị trong hành trình bôn tẩu giang hồ, Độc Bộ Thiên Hạ sẽ tiến hành đền bù Hoa Mai cho những nhân sĩ hiện còn tồn số lượng lớn Ngôi Sao Ước Nguyện sau khi sự kiện đã kết thúc. Thông tin chi tiết như sau:

Nội dung: Đối với những nhân sĩ hiện còn tồn trên 3000 ngôi sao May Mắn tích lũy được từ sự kiện Ngôi Sao Ước Nguyện, Độc Bộ Thiên Hạ sẽ đền bù Hoa Mai cho nhân sĩ thông qua hệ thống thư tín ngay trước 24h00 ngày 14/01/2015. Số Hoa Mai nhận lại sẽ được tính bằng tổng số Ngôi Sao Ước Nguyện của nhân sĩ hiện đang tích lũy.

Ngôi Sao Ước Nguyện
Nhận đền bù hấp dẫn từ sự kiện Ngôi Sao Ước Nguyện!

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ gần xa kịp thời nắm thông tin. Hy vọng thông tin hỗ trợ vật phẩm này sẽ giúp nhân sĩ có thể an tâm hành tẩu và tiếp tục đồng hành cùng những sự kiện sắp tới của Độc Bộ Thiên Hạ.

Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ.

 

Lưu ý

Tất cả số Hoa Mai sinh ra ở hoạt động và mua tại cửa hàng trong khoảng thời gian từ ngày 08/01 - 24h00 ngày 14/01/2015, đều sẽ được chuyển đổi thành Bạc vào lúc sau thời gian bảo trì ngày 15/01/2014 (kể từ khi sự kiện Mai Vàng Đón Xuân chính thức kết thúc).

Tin liên quan

Top