Ban Điều Hành đền bù Vàng cho event Tích Lũy Giờ Vàng

Ban Điều Hành đền bù Vàng cho event Tích Lũy Giờ Vàng

16-07-2015

Quý nhân sĩ Độc Bộ Thiên Hạ thân mến,

Như thông tin đền bù đã đưa trước đây, do có một số vấn đề kỹ thuật phát sinh vào ngày 15/07/2015, tất cả nhân sĩ tham gia vào sự kiện Tích Lũy Giờ Vàng trong khoảng thời gian từ 19h00 - 19h40 ngày 15/07/2015 đã không nhận được thưởng Vàng theo nội dung của chương trình. Do đó, Ban Điều Hành đã tiến hành đền bù cho tất cả các trường hợp trên số Vàng tương ứng với giá trị thưởng nhận được theo đúng thể lệ chương trình.

Theo đó, Độc Bộ Thiên Hạ thân mời chư vị nhân sĩ vui lòng kiểm tra lại hệ thống thư tín để nhận thưởng đền bù. Trong trường hợp vẫn chưa nhận được đền bù, nhân sĩ vui lòng thông báo ngay với trung tâm hỗ trợ khách hàng của Độc Bộ Thiên Hạ thông qua đường dây nóng 1900 545 526 hoặc gửi yêu cầu tại đây.

Độc Bộ Thiên Hạ

Một lần nữa, Độc Bộ Thiên Hạ chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ về sự bất tiện kể trên. Hy vọng thông tin hoàn trả vật phẩm này sẽ giúp nhân sĩ có thể an tâm hành tẩu và tiếp tục ủng hộ sự kiện. Thân chúc nhân sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm thật vui và thú vị tại Độc Bộ Thiên Hạ.

Nay kính báo,

Top