Giới Thiệu

Bước chân vào thế giới Độc Bộ Thiên Hạ, người ngao du tung hoành năm châu bốn bể, kẻ ôm mộng truy cầu đại nghiệp nhằm xưng bá võ lâm. Vì lẽ đó, những cuộc đối đầu đầy cam go kịch tính, các vòng đấu tưng bừng khói lửa chắc chắn sẽ giúp quý nhân sĩ thêm phần kiêu hùng, thiện chiến.

Sau bao ngày ấp ủ, một đấu trường lớn quy tụ tất cả hào kiệt khắp chốn đến tỷ thí võ công, luận bàn sở học, sắp ra mắt cùng chư vị. Độc Bộ Thiên Hạ sẽ tiến hành khởi tranh các vòng đấu để so tài võ nghệ anh tài trên toàn cõi võ lâm mang tên Thiên Hạ Đệ Nhất.

Theo đó, giải đấu mới - Thiên Hạ Đệ Nhất - Giải đấu danh giá nhất của Độc Bộ Thiên Hạ chính thức khởi tranh vào 09/02/2015. Nhân sĩ nào sẽ là đổi thủ bất khả chiến bại? Quân Đoàn nào có đủ quyết tâm? Hãy sẵn sàng tham chiến!


Thiên Hạ Đệ Nhất lần đầu tiên khởi tranh - Ai sẽ là Quán Quân?

Giống như tên gọi, cuộc tranh tài được tổ chức với mong muốn tìm ra được vị anh tài kiệt xuất nhất chốn giang hồ. Qua đó, đây còn là cơ hội hiếm có để chư vị được dịp cọ xát, học hỏi kinh nghiệm hay là sự kết hợp thần diệu từ hệ thống kỹ năng của các đối thủ khác. Tùy thuộc vào việc nhân sĩ có thể hiện thực lực và sở trường thiên phú của bản thân được đến đâu, phần thưởng cũng sẽ khác biệt. Qua đó, đây còn là cơ hội hiếm có để chư vị được dịp cọ xát, học hỏi kinh nghiệm hay là sự kết hợp thần diệu từ hệ thống kỹ năng của các đối thủ khác

Với hình thức tổ chức liên thông các máy chủ có nội dung giống với một giải đấu mini định kì theo tuần, giải đấu bao gồm các vòng thi khác nhau nhằm sàng lọc anh tài võ hiệp. Cụ thể, 80 chiến sĩ trên tất cả các cụm máy chủ sẽ so tài để tìm ra chủ nhân ngôi vị Quán Quân đầu tiên của Độc Bộ Thiên Hạ cùng các phần thưởng hấp dẫn: Danh hiệu đặc biệt, trang bị quý, vật phẩm"không đụng hàng" và có giá trị cao. Tin chắc rằng, với trải nghiệm và những phần thưởng xứng đáng từ cuộc tranh tài, bản lĩnh giang hồ của chư vị sẽ tăng thêm bội phần, vang danh khắp chốn.

  • Thiên Hạ Đệ Nhất - Nơi đẳng cấp cá nhân phối hợp điêu luyện cùng chiến thuật tinh vi để làm nên kỳ tích!
  • Thiên Hạ Đệ Nhất - Cơ hội sở hữu những báu vật thượng đẳng và trang bị độc nhất vô nhị mà giang hồ háo hức săn tìm. Đừng bỏ lỡ những vật phẩm vô cùng quý giá này!

Nhân sĩ đang mất ngủ vì không tìm thấy đối thủ? Nhân sĩ tự tin với khả năng chiến đấu bách chiến bách thắng? Hãy chuẩn bị sẵn sàng ngay hôm nay để không bỏ qua cơ hội tham gia tranh tài tại Thiên Hạ Đệ Nhất, nhất chiến thành danh khiến toàn cõi võ lâm phải nghiêng mình kính phục.

Kính chúc quý nhân sĩ có những giờ phút giải trí tuyệt vời tại thế giới kiếm hiệp đặc sắc của Độc Bộ Thiên Hạ. Mọi thắc mắc liên quan trong quá trình tham gia Độc Bộ Thiên Hạ, nhân sĩ vui lòng liên hệ đường dây hỗ trợ 1900 545 526 (phí 1.000 VND/phút) để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Top