Tài nguyên cơ bản

Hệ thống tài nguyên trong Độc Bộ Thiên Hạ rất phong phú đa dạng và có những tác dụng đặc biệt khác nhau. Nếu nắm rõ công dụng của các loại tiền tệ và phân bổ hợp lý, nhân sĩ có thể tùy thời ngang dọc thiên hạ, vạn sự đều trong tầm tay!

Bạc

Bạc là loại tiền tệ thông dụng nhất Độc Bộ Thiên Hạ, thường dùng để mua trang bị cấp thấp, cường hóa trang bị, nghiên tu tâm pháp… rất cần thiết trong nhiều tính năng. Bạc có thể nhận từ Chủ Điện, Thượng Môn Kích Quán, Hộ Tiêu, Phó bản… và các loại nhiệm vụ.

Độc Bộ Thiên Hạ

Vàng

Vàng là tiền tệ đặc biệt chỉ có thể sở hữu khi nhân sĩ nạp tiền vào game, chuyên dùng để mua các vật phẩm và đạo cụ quý trong Cửa Hàng.

Độc Bộ Thiên Hạ

Vàng Khóa

Ngoại trừ Vàng nhân sĩ còn có thể mua đạo cụ bằng Vàng Khóa. Vàng Khóa có thể nhận được thông qua các loại hoạt động và nhiệm vụ.

Tu Vi

Tu Vi là loại tiền tệ dùng để tu luyện kinh mạch. Trồng nông sản, thu hoạch linh chi ngàn năm, phó bản 1 người và lôi đài… đều có thể nhận được Tu Vi.

Độc Bộ Thiên Hạ

Công Trạng

Là loại tiền đặc biệt trong game dùng ở cửa hàng. Chủ yếu có được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, lôi đài, đấu trường đội nhóm…

Độc Bộ Thiên Hạ

Đồng

Là loại tiền tệ dùng trong Chung Nam Cổ Mộ, gồm 2 loại Đồng Thường và Đồng Tôn Sư. Đồng Thường dùng để đổi đạo cụ, Đồng Tôn Sư đổi Đá Tăng Sao cấp cao. Có thể nhận được Đồng thông qua vượt ải trong Cổ Mộ Chung Nam.

Độc Bộ Thiên Hạ

Danh Vọng

Danh Vọng là loại tài nguyên cực kỳ quan trọng tại Độc Bộ Thiên Hạ, được dùng để chứng tỏ thứ hạng của các nhân sĩ trên giang hồ. Nhân sĩ có thể dùng Danh Vọng nâng cấp Hiệp Danh để nhận thêm điểm thuộc tính và bổng lộc mỗi ngày.

Ngoài ra còn có tăng quyền hạn thẻ bài nâng cấp tương ứng và hạn chế cấp sao nhân vật. Danh Vọng có thể nhận được khi Bang phái thăng hạng hoặc tham gia hoạt động Quyết Chiến Quang Minh Đỉnh, Đại Hội Võ Lâm…

Độc Bộ Thiên Hạ

Top